Case IN-WIN 303 ROG Edittion

Đánh giá chi tiết Case IN-WIN 303 ROG Edittion

ĐẶC BIỆT CỦA NHỮNG PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

” IN-WIN 303 ROG Edittion “

 

Bạn là một tín đồ của ASUS và đặc biệt là LOGO mắt cú vọ cực ngầu. Bạn đã có đầy đủ cho mình bộ nội tạng bên trong thuộc dòng họ nhà chim. Nhưng… Bạn vẫn muốn nhiều hơn nữa, Bạn muốn có cả một chiếc case ịn 1 cái logo chim thật to. Thời gian vừa qua Bạn đã tìm kiếm nhưng chưa một mẫu case nào ưng ý với Ban.

Nhưng bây giờ sẽ khác, một món quà dành riêng cho các tin đồ  thích chim. Case IN-WIN 303 ROG Edittion là một phiên bản nâng cấp của IN-WIN 303 và cũng là một phiên bản đặc biệt được hợp tác bởi IN-WIN và ASUS.

Quá nhiều điều đặc biệt trong 1 chiếc case phải không nào. Hãy cùng Vũ Trang Computer và Máy Tính Đà Lạt đánh giá chiếc case này nhé.

THIẾT KẾ

Cũng giống như thiết kế của IN-WIN 303. Case IN-WIN 303 ROG Edittion cũng có cho mình toàn bộ khung được sử dụng SECC ( Thép mạ kẽm tĩnh điện ). Mặt bên cũng là một mặt kính cường lực cực kì độc đáo.

MẶT TRƯỚC CASE

Mặt trước case IN-WIN 303 ROG Edittion
Mặt trước case IN-WIN 303 ROG Edittion

Mặt trước của IN-WIN 303 ROG Edittion được thiết kế cực kì đơn giản. Nhưng tất cả các nút và khe đều được bao bọc bởi một lớp LED RGB. Chính vì vậy đây cũng là một trong những điểm thu hút người dùng ngay từ lần đầu tiên nhìn vào Case.Tuy nhiên sẽ khác với 2 bản IN-WIN 303 và IN-WIN 303 LED RGB phiên bản ROG Edition này LOGO IN-WIN sẽ được thay thế bời logo của ASUS.

NỘI THẤT BÊN TRONG

Là phiên bản nâng cấp , tuy chiên IN-WIN 303 ROG Edittion vẫn giữ nguyên thiết kế kích thước chuẩn Mid-Tower. Với kích thước như vậy case IN-WIN 303 ROG Edittion hỗ trợ hầu hết các kích thước main ATX, Micro-ATX, Mini-ITX. Với phiên bản này thì kích thước bên trong vẫn không có thay đổi gì nhiều so với 2 phiên bản trước. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết. ” Unbox và đánh giá Case In-Win 303 LED RGB Full Side Tempered Glass Mid-Tower”.

HỆ THỐNG LED RGB

Case IN-WIN 303 ROG Edittion
Case IN-WIN 303 ROG Edittion.

 

Với một cơ chế hoạt động và chất liệu. Mặt kính cường lực bên hông của case IN-WIN 303 ROG Edittion cũng được trang bị một hệ thống led RGB cực kì bắt mặt. Biểu tượng của chiếc case này là LOGO mắt chim của ASUS. Hệ thống LED này cho phép Bạn tùy chỉnh màu sắc khi kết nối hệ thống LED với MAIN.

KẾT LUẬN

Thực sự đây là một trong những ưu ái cũng như món quà đặc biệt của ASUS dành cho FAN của mình. Hiện nay phiên bản Case IN-WIN 303 ROG Edittion đang được phân phối bởi Vũ Trang Computer chỉ với 3.050.000 VNĐ. Chi tiết sản phẩm Bạn có thể tham khảo tại link sản phẩm phía bên dưới.

Case In-Win 303 ROG Edition – Full Side Tempered Glass Mid-Tower

Case In-Win 303 ROG Edition mat sau
Case In-Win 303 ROG Edition – Mặt sau case.
Case In-Win 303 ROG Edition
Case In-Win 303 ROG Edition – Mặt bên và phần kính của case.
Case In-Win 303 ROG Edition - Mặt trước case.
Case In-Win 303 ROG Edition – Mặt bên và phần kính của case.

 

preloader