Lắp ráp ghế Gaming cơ bản nhất game thủ cần biết.

Cách lắp ráp ghế gaming

Ghế Gaming là một vật dụng không thể thiếu với một game thủ, nhất là với những game thủ có thời gian ngồi trước máy tính trên 5 tiếng / ngày. Tuy nhiên cách lắp ráp ghế Gaming thì không phải ai cũng biết.

Việc lựa chọn 1 chiếc ghế Gaming sẽ được đề cập đến trong bài viết khác. Còn ở đây mình chỉ giới thiệu các bước cơ bản để lắp ráp ghế Gaming đơn thuần nhất.

Những thành phần của một chiếc ghế Gaming

cách lắp ráp ghế gaming
Thành phần của một chiếc ghế Gaming

Để lắp ráp ghé Gaming được, trước tiên bạn cần biết Ghế Gaming thường sẽ gồm các bộ phận nào.

  • Phần ghế ngồi và lưng ghế
  • tay cầm
  • Cần gạt để chỉnh độ cao và góc nâng lưng ghế
  • Piston điều khiển
  • chân ghế
  • bánh xe

Lắp ráp ghế gaming ra sao ?

cách lắp ráp ghế gaming
Cách lắp ráp ghế Gaming

Nhìn một chiếc ghế Gaming hoàn thiện, bạn sẽ nghĩ cũng đơn giản để lắp ráp nó. Tuy nhiên, nếu quá trình lắp ráp không đúng, ghế sẽ gặp các lỗi như hệ thống thủy lực không hoạt động, bánh xe không cân bằng, tay ghế sai vị trí, hệ thống cân bằng của ghế hoạt động không ổn… ảnh hưởng đến tuổi thọ và gây khó khăn cho quá trình sử dụng ghế Gaming.

Video bên dưới sẽ hướng dẫn đầy đủ nhất quá trình lắp ráp ghế Gaming cơ bản nhất. Các bạn xem video để nắm rõ hơn về quy trình và cách lắp đặt ghế nhé.

Các mã ghế Gaming được Vũ Trang Computer bán ra đều được hổ trợ lắp đặt tận nhà hoặc hướng dẫn lắp đặt từ xa với các khách hàng ở xa.

Khách hàng gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt hoặc sử dụng có thể liên hệ đến Vũ Trang Computer hoặc nhắn tin qua Fanpage để được hổ trợ sớm nhất !

preloader