review inwin 303 led rgb vt

Unbox và đánh giá Case In-Win 303 LED RGB Full Side Tempered Glass Mid-Tower

IN-WIN 303 ĐÃ ĐẸP NAY CÒN ĐẸP HƠN

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc phân phối linh kiện máy tính. Đặc biệt IN-WIN được người đùng biết đến là một thương hiệu case PC độc đáo nhất. Luôn luôn thay đổi và nắm rõ nhu cầu của khách hàng là phương châm của IN-WIN.

Mới đây cùng với những nhu cầu của khách hàng và người dùng. IN-WIN tiếp tục gửi tới cho khách hàng 2 mã case mới đó là In-Win 303 LED RGB và In-Win 303 ROG Edition . Với hai phiên bản trên có thể xem là phiên bản nâng cấp của IN-WIN 303.

Rất may mắn Vũ Trang Computer với sự hợp tác của Máy Tính Đà Lạt đã có ngay trên tay In-Win 303 LED RGB. Hãy cùng Vũ Trang Computer đánh giá về chiếc case In-Win 303 LED RGB này nhé.

NHỮNG ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý CỦA CASE IN-WIN 303 LED RGB.

Là một trong những mẫu case cao cấp ngoại trừ những thiết kế của riêng mình. IN-WIN 303 LED RGB còn Là phiên bản nâng cấp nên IN-WIN 303 một trong những mẫu case làm người dùng mê mẩn về thiết kế.

Với phiên bản nâng cấp này thì IN-WIN 303 LED RGB không có thay đổi nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của mình. Vậy thì đâu còn gì để nói phải không nào. Điều THÚ VỊ nhất sẽ được bật mí dần dần nhé.

THIẾT KẾ

MẶT TRƯỚC

Vẫn cách thiết kế riêng biệt của IN-WIN. Mặt trước chúng ta sẽ có các nút nguồn, reset máy, USB 2.0 x2 và 3.0×2…

Mặt Trước Case IN-WIN 303 LED RGB
Mặt Trước Case IN-WIN 303 LED RGB.

 

THIẾT KẾ BÊN TRONG.

Về thiết kế bên trong chúng ta vẫn có một vùng phía trên đủ thoải mái và rộng rãi để chúng ta lắp đặt và thiết lập bộ nguồn một cách gọn gàng nhất.

Đánh giá case INWIN 303 LED RGB
Đánh giá case INWIN 303 LED RGB.

Là một case chuẩn Mid-Tower nên IN-WIN hỗ trợ các kích thước main chuẩn ATX, Micro-ATX, Mini-ITX. Với case IN-WIN 303 LED RGB chắc chắn một điều rằng không ngại về nhiệt độ.

HỆ THỐNG TẢN NHIỆT

Hệ thống tản nhiệt của IN-WIN 303 phải nói cực khủng.

Hệ thống tản nhiệt khủng của IN-WIN 303 LED RGB
Hệ thống tản nhiệt khủng của IN-WIN 303 LED RGB.

Với case IN-WIN 303 LED RGB Bạn có thể lắp đặt đến 3 tản nhiệt. Với 1 hệ thống tản nhiệt 1 FAN có kích thước 120mm phía sau. 1 Bộ hệ thống tản nhiệt có kích thước lên đến 360mm với 3 quạt có kích thước 120mm. Bên dưới cũng sẽ hỗ trợ Bạn lắp đặt một hệ thống tản nhiệt lớn với kích thước 360mm.

Chính vì vậy Bạn hãy yên tâm và sử dụng mà không phải lo lắng đến nhiệt độ nữa. Với hệ thống tản nhiệt này mà ráp tản nhiệt nước thì phải gọi là mát cóng chứ không phải là mát lạnh nữa.

HỆ THỐNG LED RGB

Điểm thu hút nhất cũng chính là những nâng cấp mà phiên bản IN-WIN 303 LED RGB mang lại đến cho người dùng trong bản nâng cấp này. Xu hướng người dùng không chỉ cần những LED tại FAN nữa, người dùng cần nhiều hơn nữa. Đối với các case mặt kính bên trên thị trường hiện nay, Các case chỉ yếu đơn điệu và tác dụng chỉ với 1 mục đích đó là show nội thất bên trong.

Tuy nhiên với IN-WIN như vậy vẫn chưa đủ, luôn mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng. Cũng như IN-WIN luôn muốn thay đổi những sản phẩm của mình một cách độc đáo nhất. Với phiên bản nâng cấp này của IN-WIN 303. IN-WIN đã đặc biệt thiết kế một hệ thống LED RGB cho chính mặt kính cường lực bên của mình.

LED RGB Tại mặt kính bên hông của IN-WIN 303 LED RGB
LED RGB Tại mặt kính bên hông của IN-WIN 303 LED RGB.

 

Điểm nội bật mặt kính tại phiên bản IN-WIN 303 này đó chính là mặt kính được chia làm 2 phần chính đó là mặt sơn LED RGB và Mặt kính cường lực. Hệ thống LED được phủ giống như một lớp sớn chứ không phải là một hệ thống đèn LED thông thường, vì vậy Bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của chiếc case trên.

Hệ thống LED gồm logo IN-WIN được thiết kế nổi bật và độc đáo kèm theo các đường led thẳng kết nối với nhau bởi những chấm tròn. Đó cũng là một trong những điểm tạo điểm nhấn khi chúng ta nhìn vào.

Ngoài ra bên dưới hệ thống LED còn được thiết kế giống những sóng nhạc cực kì bắt mắt. Đó là một trong những nâng cấp mà chưa một hãng nào có thể làm được đến thời điểm hiện tại.

Tối ưu và đồng bộ LED giữa MAIN và CASE.

Bạn biết đấy hệ thống LED của IN-WIN 303 LED RGB cực kì độc đáo. Nhưng sẽ vô cùng nhàn chán nếu chúng chỉ sáng với các màu chỉ định. Hiểu rõ vấn đề và nhu cầu của người dùng IN-WIN cho phép Bạn kết nối hệ thống LED với Main chính vì vậy Bạn có thể thay đổi màu LED trên ngay chiếc main của Bạn.

KẾT

Đã đẹp nay còn đẹp hơn, với thiết kế độc đáo và mới lạ. IN-WIN 303 LED RGB sẽ cho Bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiện nay case  IN-WIN 303 LED RGB được phân phối bởi Vũ Trang Computer chỉ với 2.849.000 VNĐ và bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn có thể thao khảo sản phẩm tại link đưới đây.

Case In-Win 303 RGB White/black – Full Side Tempered Glass Mid-Tower

VIDEO UNBOX CASE IN-WIN 303 LED RGB.

ĐANG CẬP NHẬT….

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

Case In-Win 303 RGB black - white
Case In-Win 303 RGB white – Mặt sau và bên trong.
Case In-Win 303 RGB black - white
Case In-Win 303 RGB black – white – Một bên góc mặt trước và mặt kính khi chưa bật LED.

 

Unbox và đánh giá Case In-Win 303 LED RGB Full Side Tempered Glass Mid-Tower
Unbox và đánh giá Case In-Win 303 LED RGB – Mặt sau của case.
preloader